เช่าเพื่อนออนไลน์ ที่ BKKChat.com

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์จองเรา ถ้าคุณเบลาส์และใช้เว็บไซต์นี้ต่อ นั่นหมายความว่าคุณตกลงที่จะปฏิบัติตามและผูกกับข้อตกลงและเงื่อนไขของการใช้งานที่กำลังจะกล่าวถึงนี้ ซึ่งร่วมถึงนโยบายความเป็นส่วนตัวที่มีผลต่อความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเว็บไซต์แห่งนี้ ถ้าคุณไม่เห็นด้วยกับส่วนใดส่วนหนึ่งของข้อตกลงและเงื่อนไขนั้น กรุณาอย่าใช้เว็บไซต์ของเราต่อ
คำศัพท์ 'เว็บไซต์' หรือ 'พวกเรา' หรือ 'เรา' เป็นการกล่าวถึงเจ้าของของเว็บไซต์นี้ คำศัพท์ 'ผู้ใช้' เป็นการกล่าวถึงผู้ที่มาเยือนเว็บไซต์
การใช้เว็บไซต์แห่งนี้ให้เป็นไปตามข้อตกลงในการใช้ดังต่อไปนี้:
เนื้อหาในเพจของเว็บไซต์นี้มีไว้สำหรับข้อมูลทั่วไปของผู้ใช้และการใช้ของผู้ใช้เท่านั้น ซึ่งอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ผู้ใช้รับทราบว่าทั้งทางเราและบุคคลที่สามไม่สามารถให้การการันตีใดๆเมื่อผู้ใช้ใช้บริการเว็บไซต์ไม่ว่าจะโดยจุดประสงค์ใดๆ ทางเราไม่ร่วมรับผิดชอบกับอันตรายที่เป็นไปได้หรืออย่างเต็มที่ในขอบเขตที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมายใดๆทั้งสิ้นอย่างชัดเจน
การใช้งานข้อมูลหรือส่วนประกอบใดๆของผู้ใช้บนเว็บไซต์แห่งนี้ถือเป็นความเสื่องทั้งหมดของผู้ใช้ ทางเราจะไม่รับผิดชอบ มันจะถือเป็นความรับผิดชอบของผู้ใช้ในการทำให้แน่ใจว่าสินคเ บริการ และข้อมูลใดๆที่มีบนเว็บไซต์นี้ตรงกับความประสงค์เฉพาะของผู้ใช้
เว็บไซต์นี้มีข้อมูลหรือสิ่งต่างๆที่ทางเราอาจจะเป็นเจ้าของหรือถูกจดทะเบียนขึ้นกับทางเรา สิ่งต่างๆเหล่านี้รวมถึง แต่ไม่ทั้งหมด การออกแบบ โครงสร้าง หน้าตา ลักษณะ และกราฟฟิค
การทำซ้ำถือเป็นสิ่งต้องห้าม นอกเสียจากได้รับการอนุญาตจากทางเราอย่างชัดเจน